โดยมี นายพิทักษ์ ธรรมา ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดนราธิวาส และนายกัซฟี ดอแม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโกลก เป็นผู้ถวายรายงาน และบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโกลก รายงานการดำเนินงานของวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโกลกฯ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ นิทรรศการ ในงานของดีเมืองนรา บริเวณการจัดงานสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ถนนศูนย์ราชการ อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส