แผนกตัดผมชาย วิทยาลัยเทคนิคบางนรา รับสมัครประชาชนทั่วไป เรียนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นรุ่นที่ 98 ค่าสมัคร เพียง 85 บาทเท่านั้น รับจำนวนจำกัด 40 คนสมัครเรียนได้ที่ ห้องทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคบางนรา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

คณะบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโกลก ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานของดีเมืองนรา ประจำปี 2567

โดยมี นายพิทักษ์ ธรรมา ผู […]

ด้วยรักถักทอใจ สานสายใยความผูกพันธ์วิทยาลัยเทคนิคบางนรา โดยฝ่ายบริหาร และบุคลากรร่วมมอบของที่ระลึกให้กับนายนภดล ดำกระเด็น ตำแหน่งลูกจ้างประจำ (พนักงานพัสดุ) เนื่องในวันเกษียณอายุราชการ 30 กันยายน 2567